Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Thời trang

» Bộ sưu tập

» Siêu mẫu Lê Trung Cương nam tính, trẻ trung giữa dàn mẫu...

Siêu mẫu Lê Trung Cương nam tính, trẻ trung giữa dàn mẫu nam

10:11 28/10/2016
Siêu mẫu Lê Trung Cương khoe vẻ đẹp đầy nam tính khi trình diễn mẫu trang phục phá cách và điệu đà dành cho nam giới khi xuống phố trong tiết trời man mác của mùa Thu.

Á vương Manhunt Việt Nam, MC, ca sỹ Lê Trung Cương đã có màn trình diễn thật trẻ trung và điêu luyện với mẫu trang phục phá cách và điệu đà dành cho nam giới khi xuống phố trong tiết trời man mác của mùa Thu. cùng tham gia trình diễn còn có những  gương mặt mỹ nam nổi tiếng của thời trang Việt Nam đều có mặt và tham gia trình diễn bộ sưu tập phá cách và sáng tạo mang tên COCKTAIL của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang.

Họ là những gương mặt nổi trội như:  Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Nam vương Duy Linh,  Siêu mẫu, diễn viên Thanh Thức. Á vương Châu Minh Chí. Nam vương Thành Tâm. Siêu mẫu, diễn viên Phạm Đức Long 

Giải vàng siêu mẫu Hữu Long, Nexttop Model K'Brơi, giải đồng siêu mẫu Trần Trung, giải vàng ngôi sao người mẫu Huỳnh Trí Thông, siêu mẫu Nhikolai Đinh, Top 5 siêu mẫu Lương Gia Huy, siêu mẫu Long Lê , siêu mẫu tài năng Ngọc Thiết và hơn 30 người mẫu nữ nổi tiếng đến từ công ty người mẫu PL.

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với xu hướng thời trang mới nhất của năm 2016, với những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang hoặc các nhà thiết kế nổi tiếng. Tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Thu trên tổng thể toàn chương trình chúng tôi sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế được thể hiện bởi những cá tính sáng tạo độc đáo.

Chương trình luôn mong muốn rằng qua mỗi chương trình lên sóng, thời trang sẽ trở nên gần gũi hơn, kéo gần khoảng cách từ sàn diễn đến tủ đồ của các bạn, đúng theo thông điệp Thời trang dành cho Cuộc sống. Hy vọng thông qua những chương trình quay hình như thế này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

NGUYỄN MINH QUANG là một thương hiệu thời trang quá quen thuôc với các bạn trẻ yêu thích thời trang và chàng thiết kế trẻ thế hệ 8X đã tạo dựng thương hiệu và phong cách của mình rất cá tính, rất sáng tạo và luôn riêng biệt – Hãy cùng cảm nhận sự trẻ trung và hiện đại qua bộ sưu tập mới nhất mang tên COCKTAIL.

Địa chỉ tham khảo: 4/1B Trần Phú, Quận 5, TPHCM. Số điện thoại: 0908314535. Bộ sưu tập COCKTAIL của nhà thiết kế NGUYỄN MINH QUANG sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 25.9 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 27.9 cũng trên HTV7.

 
 

Người Đẹp TVVideo