Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Thời trang

» Bộ sưu tập

» Thanh Hằng hóa Nam Phương Hoàng hậu, sánh bước bên siêu mẫu...

Thanh Hằng hóa Nam Phương Hoàng hậu, sánh bước bên siêu mẫu Đức Hải

10:04 28/10/2016
Thanh Hằng xuất hiện sang trọng trong mẫu trang phục được phóng tác theo mẫu áo dài của Nam Phương Hoàng Hậu và kết hợp cùng với vẻ từng trả, nam tính của cựu siêu mẫu, diễn viên Đức Hải.

Luôn xuất hiện với thần thái của một ngôi sao thời trang và luôn chỉnh chu trong phần trình diễn của mình, Hoa hậu - diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng đã thu hút toàn ánh nhìn cho phần xuất hiện của mình trong mẫu trang phục áo dài truyền thống được phóng tác theo mẫu trang phục áo dài của Nam Phương Hoàng Hậu trên góc nhìn mới và hiện đại hơn của nhà thiết kế trẻ Nhật Dũng.

Và sự kết hợp ngẫu nhiên của Thanh Hằng cùng với những bước chân tinh tế và nam tính của cựu siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Đức Hải đã tạo thêm sức hút mãnh liệt cũng như sự uy quyền bản lĩnh trong phần trình diễn của cặp đôi vàng của làng mẫu trên sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống HTV7.

Bộ sưu tập mang tên THU THOÁNG QUA của Nhà thiết kế Nhật Dũng gồm những mẫu thiết kế áo dài ứng dụng dành cho mùa thu năm nay qua sự xử lý rất tinh tế bằng đôi bàn tay tài hoa của Nhật Dũng.

Anh đã khéo léo đưa những hình đẹp ảnh của một vùng quê yên ả với những đóa hoa phù dung khoe sắc trong nắng được thêu tay một cách khéo léo, hay những hạt pha lê thủ công đầy tinh xảo điểm xuyến cho vẻ đẹp của từng mẫu thiết kế.

Những loài hoa ngạt ngào khoe sắc trong nắng như: hồng, cúc, tường vi … cũng được anh khai thác triệt để nhằm tôn vinh và tri ân hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đã góp phần tôn tạo và quảng bá vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống đến với bạn bè khắp Năm Châu về vẻ đẹp vĩnh cửu và nền nã.

Địa chỉ tham khảo: 62 và 232  Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Bộ sưu tập THU THOÁNG QUA của Thương hiệu áo dài Nhật Dũng sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 18.9 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 20.9 cũng trên HTV7.
 
 
 
 
 

Người Đẹp TVVideo