Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Âm Nhạc

» Album

» Suzy chuẩn bị phát hành album solo sau khi miss A tạm dừng...

Suzy chuẩn bị phát hành album solo sau khi miss A tạm dừng hoạt động vô thời hạn

2:17 27/10/2016
Công ty quản lý JYP chính thức xác nhận việc đang thực hiện album solo cho Suzy (miss A).

 Vào sáng ngày 19/10, các trang tin tức của Hàn đã đồng loạt đăng tải tin tức Suzy - em út nhóm miss A - đang chuẩn bị cho album solo. Sản phẩm này chưa xác định ngày ra mắt nhưng có thể sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm 2017. Trong đó, sẽ có bài hát so Suzy tự sáng tác và em út nhóm miss A cũng đã thu âm xong một vài ca khúc.

Với thông tin đang được lan truyền vào ngày 19/10, đại diện từ JYP Entertainment đã lên tiếng chính thức: "Việc album của Suzy đang được bàn bạc là hoàn toàn chính xác. Thế nhưng, các ca khúc và thời gian phát hành vẫn chưa được ấn định cụ thể".

suzy chuan bi phat hanh album solo sau khi miss a tam dung hoat dong vo thoi han 1

 

 

Trước đó, thông tin Suzy thực hiện sản phẩm solo đã nhiều lần lan truyền trong cộng đồng fan Kpop. Nhất là sau khi Suzy kết thúc dự án phim Uncontrollably Fond cùng Kim Woo Bin và có đăng tải một số video tập nhảy lên trang cá nhân.

Trong bộ phim này, Suzy cũng khoe giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc Ring My Bell. Sản phẩm này dù không được quảng bá nhưng đã đứng top đầu nhiều BXH âm nhạc Hàn Quốc. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc do chính Suzy sáng tác.

Bên cạnh đó, vào ngày 16 vừa qua, Suzy đã có buổi fansign đầu tiên sau 7 năm ra mắt. Sự kiện này diễn ra Philippines và trong đó, Suzy đã thể hiện 6 ca khúc, bao gồm cả bản hit đình đám "Dream" mà Suzy từng song ca với Baekhyun (EXO).

 

 

Người Đẹp TVVideo