Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Âm Nhạc

» Album

» T-ara tham gia sàn đấu Kpop tháng 11 với ca khúc na ná bản...

T-ara tham gia sàn đấu Kpop tháng 11 với ca khúc na ná bản hit "huyền thoại" Cry Cry?

1:56 27/10/2016
T-ara sẽ trở lại với ca khúc mới mang giai điệu chậm rãi hơn so với các sản phẩm âm nhạc phát hành gần đây.

Cách đây ít ngay, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng như công ty chủ quản MBK đã lên tiếng xác nhận việc T-ara comeback trong tháng 11 với 1 mini album mới gồm 3 đến 4 bài hát. Trong đó, bài hát chủ đề sẽ do Double Sidekick sáng tác, người từng làm việc với T-ara qua ca khúc "1 Min 1 Sec" của Jiyeon và "I'm More Comfortable Alone" do Eunjung thể hiện.

Hôm nay (20/10), MBK đã tiết lộ thêm một số thông tin xoay quanh bản hit mới của T-ara. Theo đó, thay vì comeback với dòng nhạc sôi động, mang hơi hướng EDM như thường thấy gần đây, T-ara sẽ hát ca khúc ballad hoặc bài hát có giai điệu chậm rãi như Cry Cry.

Cry Cry từng là bản hit đình đám, làm nên tên tuổi của T-ara. Với việc trở lại cùng một ca khúc chậm rãi, khiến nhiều người liên tưởng tới Cry Cry, có vẻ như T-ara đang quyết tâm thay đổi "số mệnh" sau nhiều năm vẫn bị fan Hàn coi như "con ghẻ quốc dân".

tara tham gia san dau kpop thang 11 voi ca khuc na na ban hit huyen thoai cry cry 1

                                                      T-ara

 "Bài hát mới đã được quyết định, chỉ sau một thời gian ngắn các thành viên nghe nó. Tuy vậy, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể hơn. Nhưng ca khúc này sẽ có giai điệu chậm rãi hơn so với các bài hát trước đó của T-ara", công ty chủ quản MBK hé lộ về ca khúc mới của T-ara.

Vừa qua, T-ara đã tổ chức thành công chuỗi concert tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...

Thậm chí, trong concert diễn ra ngày 17/9 vừa qua tại Trung Quốc của T-ara đã thu hút tới 8.500 fan tới tham dự.

Với mini album mới, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của T-ara sau hơn 1 năm vắng bóng, kể từ khi phát hành album "So Good" vào tháng 7/2015.

 

 

Người Đẹp TVVideo