Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Thời trang

» Bộ sưu tập

» Diện áo dài bằng lụa kết ngọc trai, Hoa hậu Vân Khương...

Diện áo dài bằng lụa kết ngọc trai, Hoa hậu Vân Khương thôi miên mọi ánh nhìn

9:06 10/02/2018
Trong tà áo dài trắng mượt mà của NTK Jacky Tài, vẻ đẹp tinh khôi tựa sương mai của Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ Vân Khương làm mê đắm mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Vân Khương được biết đến là một hoa hậu có trí thức và tài năng. Sau khi tốt nghiệp đại học, người đẹp đã thực hiện đam mê của mình. 


 

Công chúng hải ngoại tại Mỹ không còn xa lạ với hình ảnh một Vân Khương xinh đẹp mỗi ngày trên sóng truyền hình. Là một MC có giọng nói trong veo, truyền cảm và ngọt ngào và lối ứng xử thông minh; hoa hậu Vân Khương còn được yêu mến bởi nét đẹp tự nhiên, rạng rỡ. 


Hiện tại cô đang cộng tác với hai đài truyền hình thuộc trung tâm Thúy Nga. Hoa hậu Vân Khương chia sẻ: Trong năm nay Vân Khương sẽ ưu tiên phát triển công việc kinh doanh và học nâng cao. Hiện tại, Vân Khương đang tập trung phát triển văn phòng Giải phẫu thẩm mỹ Tran Plastic Surgery với vai trò là Business Developmemt Manager và cố vấn thẩm mỹ. 


 

Ngoài ra nàng hoa hậu tài năng cũng sẽ bắt đầu học lấy bằng địa ốc để sau này định hướng kinh doanh trong lĩnh vực này. Riêng về nghệ thuật, một niềm đam mê về giải trí sau những ngày căng thẳng và áp lực trong cuộc sống hoa hậu Vân Khương vẫn nuôi dưỡng. 


Hoa hậu bật mí thêm: Vân Khương vừa được lời mời đóng vai nữ chính trong hai bộ phim mới. Nhưng Vân Khương vẫn chưa chắc chắn có thể sắp xếp hoàn hảo mọi thứ để bắt tay vào dự án mới này không. Mọi việc phải chờ “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” và cái duyên của nghề. 


Hy vọng trong năm mới, mọi việc sẽ thuận theo mong ước. Nhân dịp năm mới, hoa hậu Vân Khương không quên gửi lời chúc sức khỏe đến độc giả, chúc bạn đọc một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Hoa hậu Vân Khương

Trang Phục: Jacky Tài


Người Đẹp TVVideo