Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Thời trang

» Dạ hội

» Chiêm ngưỡng hoa hậu Vân Khương hóa trang vừa đẹp vừa...

Chiêm ngưỡng hoa hậu Vân Khương hóa trang vừa đẹp vừa chất cho đêm Halloween hoành tráng

12:18 01/11/2017
Hoa Hậu Vân Khương tạo hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi hoá trang thành nhiều nhân vật khác nhau trong dịp Halloween. Với lợi thế vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, cô tạo ấn tượng đặc biệt trong nhiều hình tượng nhân vật khác nhau.

 

Được khen tặng là người đẹp nhiều tài năng, Hoa Hậu Vân Khương đã thu hút khán giả với cách nói chuyện duyên dáng thông minh và hiện tại cô là một trong những MC thành công tại hải ngoại. Cô còn tham gia nhiều dự án quảng cáo, đại diện thương hiệu và tham gia đóng phim. Với năng khiếu diễn xuất nhận được nhiều lời khen, nàng hậu càng toả sáng khi hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Cho dù là hình ảnh thiên thần trong sáng hay quyến rũ đầy ma mị đều không làm khó cô nàng có sức hút khó cưỡng này.

 

 

 Với nét đẹp tinh khôi trong sáng sẵn có, Vân Khương hoá thiên thần trong bộ trang phục của nhà thiết kế Jacky Tài. 

 

 

 Vân Khương cũng dễ thương không kém khi vào vai nàng thỏ xinh đẹp.

 

 

 Hiện Vân Khương đang công tác với đài truyền hình của Thúy Nga và là PR Manager/ Consultant cho phòng mạch thẩm mỹ.

 

 

Cô từng tự hoá trang thành cô đào nổi tiếng Marilyn Monroe trên một chương trình truyền hình của Đài Truyền Hình thuộc trung tâm Thuý Nga và nhận được nhiều lời khen là Marilyn Monroe người Việt.

 

 

 Nàng hậu thu hút với vẻ quyến rũ và ma mị khi hoá thân thành người hành tinh.

 

 

 Chỉ cần một đôi tai mèo cùng một chiếc áo váy thích hợp từ T’aime World của nhà thiết kế Thái Nguyễn, nàng hậu trở thành cô mèo dễ thương, đỏm dáng, và quyến rũ.

 

 

 NTK Jacky Tài cũng đã khám phá nét đẹp đa phong cách của nàng hậu khi hoá trang cô thành poison Ivy.

 

 

Khi tham gia tiệc hoá trang năm nay, cô mặc trang phục chiến binh với thông điệp là mình sẽ cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Cô xinh đẹp và nổi trội với lối trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn.

 

 Là một cô gái trẻ lớn lên ở Mỹ, Hoa Hậu Vân Khương thu hút người đối diện với tính cách năng động, tự lập, thông minh và nhân ái của một người con gái Việt ở đất Mỹ. Cô đang có nhiều dự định cho sự nghiệp cũng như con đường nghệ thuật của mình. Cô khiến người hâm mộ ngày càng yêu mến hơn khi tham dự các sự kiện cộng đồng hay các buổi tiệc với cách trang điểm đơn giản không cầu kỳ, và phong thái hoà đồng, thân thiện.

 

Thiết kế: Jacky Tài

Makeup: Hương Nguyễn

Photographer: Paul Đỗ

 

 


Người Đẹp TVVideo