Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Thời trang

» Bộ sưu tập

» Tạo hình cổ trang tuyệt đẹp của diễn viên Huỳnh Kim K...

Tạo hình cổ trang tuyệt đẹp của diễn viên Huỳnh Kim Khánh

6:41 20/10/2017
Diễn viên Huỳnh Kim Khánh là cái tên được nhiều khán giả biết đến qua nhiều vai diễn được đánh giá cao về mặt diễn xuất như “Thuý Vi” trong phim truyền hình “Giá phải trả” của đạo diễn Nguyễn Minh Cao, “Su Su” trong phim “Chuyện tình Ba Đù” của đạo diễn trẻ Đức Nhã phim thu hút hàng chục triệu lượt view trên youtube, vai “Hải Âu” trong phim điện ảnh “Ngủ với hồn ma” của đạo diễn Bá Vũ.

 

Ngoài ra Huỳnh Kim Khánh còn tham gia rất nhiều phim của những đạo diễn tên tuổi như đạo diễn Victor Vũ, Lê Văn Kiệt, Võ Việt Hùng, Nguyễn Thành Vinh, Hồ Ngọc Xum...

 
 
 
 
Thời gian qua cô lột xác mình trong những vai diễn trong phim cổ trang,cổ tích và dòng phim xưa như phim “Duyên định kim tiền” của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và phim cổ tích "Kén phò mã", "Lời tiên tri", "Năm vị hoàng tử", "Ba người lùn trong rừng" đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương..... cùng nhiều phim khác.
Sắp tới cô còn được mời đóng vai chính trong phim Điện ảnh “Hợp đồng bán mình” của hãng phim Giải Phóng.
 
 
 
 
Dù tất bật với lịch quay dày đặc như đóng kịch, đóng phim sitcom và phim quảng cáo nhưng Huỳnh Kim Khánh vẫn dành thời gian cùng ekip của mình với ý tửơng và chỉ đạo nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Hai Phương đã thực hiện bộ ảnh cổ trang với nét đẹp đầy ma mị dành tặng đến quý khán giả.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photographer : Trịnh Hà _ Đinh Nhật Vũ
 
 
 
 

Người Đẹp TVVideo