Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Trần Thị Kim Thoa –Bà mẹ một con và niềm đam mê kinh doanh...

Trần Thị Kim Thoa –Bà mẹ một con và niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt

11:47 26/09/2017
Ấn tượng đầu tiên khi gặp Trần Thị Kim Thoa chính là một cô gái trẻ trung nhưng chững chạc và mạnh mẽ. Dù đã là bà mẹ một con bận rộn với nhiều lo toan cho gia đình, nhưng đối với Kim Thoa – khát khao và ước mơ làm kinh doanh của cô gái này chưa bao giờ ngừng lại.

 Chân dung "bà mẹ một con" Kim Thoa 

 

Xin chào Kim Thoa, cơ duyên nào đã đưa bạn đến với hoạt động kinh doanh mỹ phẩm?

Nói về kinh doanh thì đây chính là niềm đam mê từ thời đi học của Thoa. Tính cách của mình vốn độc lập, muốn tự bản thân kiếm tiền chứ không sống phụ thuộc vào người khác. Thêm vào đó, Thoa cũng rất yêu thích các sản phẩm làm đẹp nói chung – nhất là mỹ phẩm. Năm 2015, Thoa bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm HT’WHITE và giống như ước mơ trở thành sự thật. Từ đó đến nay, Thoa đã phấn đấu trở thành một tổng đại lý thành công nhất của HTWHITE tại Tiền Giang.

 

 

Kim Thoa và đam mê kinh doanh mỹ phẩm online

 

Trong lúc hoạt động kinh doanh, chị có gặp phải những khó khăn và thử thách nào không?

Thành công nào cũng bắt đầu từ những khó khăn. Khởi đầu Thoa cũng bị kẹt vốn, chưa quen với công việc kinh doanh online và phải học hỏi nhiều từ những người có kinh nghiệm. Những tháng đầu chưa biết làm Thoa còn bị lỗ vốn, chưa biết cách làm việc chu toàn với khách hàng. Hoạt động đại lý khu vực đòi hỏi mình phải luôn linh động và tháo vát trong công việc, nhanh nhẹn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, Thoa cũng mới có em bé đầu lòng. Bên cạnh việc kinh doanh mỹ phẩm Thoa vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình và con nhỏ nên quỹ thời gian rất eo hẹp – đòi hỏi Thoa phải luôn nỗ lực hết sức mình.

 

 

Cô gái trẻ gặp không ít khó khăn để có được thành công như hôm nay

 

Thành công ngày hôm nay của chị, phía sau có sự hỗ trợ tinh thần của ai hay không?

Thoa rất may mắn khi luôn luôn nhận được sự động viên và yêu thương, hỗ trợ hết mình của gia đình – đặc biệt là chồng và con nhỏ. Đây cũng chính là nguồn động lực vô hạn để Thoa luôn cố gắng hết sức mình trong công việc kinh doanh. Đôi khi, công việc cũng chiếm mất của Thoa nhiều thời gian - thì chính gia đình luôn bên cạnh và đỡ đần giúp Thoa rất nhiều. Bên cạnh đó, Thoa còn gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chị em cùng buôn bán trong hệ thống HT’WHITE. Thương hiệu mỹ phẩm HT’WHITE đối với Thoa không chỉ hoạt động kinh doanh mà còn là một gia đình nhỏ - nơi mà các chị em cùng làm việc, cùng yêu thương và san sẻ khó khăn lẫn nhau trong lúc khó khăn nhất.

 

Chị tâm đắc điều gì nhất từ công việc kinh doanh online thương hiệu mỹ phẩm HT’WHITE?

Công việc kinh doanh đối với Thoa là một niềm say mê và mong muốn phát triển mạnh mẽ. Có công việc kinh doanh online, Thoa tự tin trở thành người phụ nữ hiện đại - độc lập về tài chính mà vẫn đảm bảo có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Thoa mong muốn đưa đến tay chị em phụ nữ dòng sản phẩm làm đẹp tốt cho da mà giá cả phải chăng, phân phối rộng rãi khắp cả nước.

 

 

Kim Thoa đánh dấu thành công khi trở thành tổng đại lý với thu nhập "khủng"

 

Một trong những may mắn to lớn nhất của Thoa chính là được gặp gỡ chị chủ của HT’WHITE và rất nhiều chị em đã thành công khi trở thành đại lý của thương hiệu mỹ phẩm này. Thoa học được nhiều bài học được các bạn bán hàng để lại – làm cách nào để kinh doanh hiệu quả., học cách làm việc với khách hàng và giao lưu phương pháp kinh doanh online hiện đại. Thành công nhất, chính là lúc Thoa được công nhận làm tổng đại lý. Chứng tỏ rằng công sức và thành quả làm việc của Thoa đã được thương hiệu công nhận.

 

Định hướng tương lai cho hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của Thoa là gì?

Thương hiệu HT’WHITE đang ngày càng phát triển trong việc định hình sản phẩm và sự yêu mến trong lòng khách hàng rộng khắp trong nước. Trong năm vừa qua, HT’WHITE nhận được 2 giải thưởng lớn được công nhận là sản phẩm uy tín và chất lượng. Đây chính điều mà Thoa cùng nhiều chị em đại lý hạnh phúc và tự hào nhất khi là nơi trao tận tay các sản phẩm này đến với nhiều chị em mê làm đẹp.

 

 

Cô gái đam mê kinh doanh mang trong mình nhiều suy nghĩ công việc tương lai

 

Và cùng với nhiều sản phẩm khác, Thoa tâm đắc nhất là dòng body dưỡng da chiết xuất thiên nhiên. Kem body dưỡng da của HT’WHITE có cấu tạo mịn màng và nhẹ dịu cho da. Khi thoa lên bề mặt da thì không tạo cảm giác nhờn rít khó chịu hay vón cục. Chính vì vậy mà loại kem này rất phù hợp với nhiều loại da ở các vùng miền khác nhau. Chịu nhiệt chịu khô nóng, rất hợp đối với thời tiết thất thường tại Việt Nam. Trong tương lai gần, Thoa sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm nay đến tay nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thành công, Thoa có mong muốn chia sẻ thành công đó với nhiều chị em phụ nữ khác hay không?

Đương nhiên là có rồi. Bởi thành công hôm nay của Thoa cũng đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người thân và bạn bè. Chính vì vậy, nếu có điều kiện, Thoa rất muốn được giúp đỡ các chị em khác cũng có một công việc và mức lương ổn định cho cuộc sống thêm sung túc. Làm đẹp chính là cách giúp cho các bạn nữ ngày càng trẻ trung xinh xắn và tự tin hơn trong cuộc sống – đây chính là động lực để Thoa luôn vừng vàng cùng thương hiệu HT’WHITE phát triển rộng khắp hơn nữa.

 

 

Không chỉ thành công cho bản thân, Kim Thoa mong muốn chia sẻ niềm vui kinh doanh đến với nhiều chị em khác

 

Thoa sẽ tổ chức nhiều buổi hội nghị để tạo cơ hội cho các chị em trong hệ thống HT’WHITE gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm. Thu hút thêm nhiều bạn bè khác tham gia và phấn đấu tự lập con đường kinh doanh làm giàu cho bản thân. Đây cũng là nơi Thoa sẽ cũng với nhiều chị em đề ra nhiều chiến lược hiệu quả hơn nữa để phát triển thương hiệu rộng khắp trên cả nước và hơn thế nữa.

 

 

 

Cám ơn Kim Thoa, chúc bạn sẽ mau chóng đạt được ước mơ của mình!

 

My Ly


Người Đẹp TVVideo