Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Doanh nhân Đặng Thị Hằng trở thành nữ " đại gia " từ...

Doanh nhân Đặng Thị Hằng trở thành nữ " đại gia " từ chính đam mê cháy bỏng

12:01 21/09/2017
Quyết định lập gia đình khi chỉ mới 22 tuổi, may mắn trở thành con dâu của một trong những gia đình gia thế tại Hải Phòng, nhưng chị vẫn luôn nung nấu ý chí trở thành đại gia của chính mình và đã thành công vang dội ở tuổi 28 – Nữ giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Reborn Mỹ.

 

Từ những ngày đầu bước chân vào thương trường, chị đã luôn có được sự hậu thuẫn của chồng trên từng chặng đường sự nghiệp. Đó là những kỉ niệm mà có lẽ cả đời chị không thể nào quên được, khi một đại thiếu gia lại cùng chị đi chào hàng, đi giới thiệu đến khách từng sản phẩm một. Bằng sự kiên trì và suy nghĩ đầy chiến lược cho một con đường kinh doanh nghiêm túc. Chỉ sau vài năm, chị đã vươn lên trở thành Tổng giám đốc của cả một công ty mỹ phẩm lớn nhất nhì khu vực phía Bắc.

 

 

 

 

Đối với chị, sự thành công chưa dừng lại ở đó, chính vì thế mà chị đã khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ và trở thành một niềm tự hào của chồng mình khi ở độ tuổi 28, chị không chỉ là Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm mà còn là Tổng giám đốc của các công ty TNHH TM Khánh Linh An, Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Reborn, người sáng lập ra sơn nước yowaa.

 

 

 

 

Chính nhờ sự nỗ lực, đam mê kinh doanh mà chị đã gián tiếp tạo ra công ăn việc làm cho họ hàng nội ngoại, cho hàng trăm cô gái, là nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả những người phụ nữ có chí hướng tự lập, làm chủ tài chính.

 

 

 

 

Giỏi giang trên thương trường là thế, chị vẫn là một  người vợ đảm đang, một người dâu thảo, mẹ hiền của cả 3 đứa con. Bằng chính sự hạnh phúc mà một tay chị gây dựng, có lẽ chính vì thế mà nhan sắc của chị ngày một mặn mà, kiêu sa hơn, vẻ đẹp – sự sang trọng toát lên từ bên trong khiến ai cũng phải nể phục và không khỏi ghen tị.

 

 

 

 Giám đốc Đặng Thị Hằng cùng giám đốc Trần Thu Thuỷ và các nhà phân phối , đại lý Reborn trên toàn quốc.

 

 

 Hội thảo thương hiệu mỹ phẩm Reborn.

 
Cookie Ngô

Người Đẹp TVVideo