Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Âm Nhạc

» Single

» Nhạc sĩ Khang Điền xúc động tấm lòng nghệ sĩ TP chung tay...

Nhạc sĩ Khang Điền xúc động tấm lòng nghệ sĩ TP chung tay tham gia chương trình

2:38 09/09/2017
“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị nghệ sĩ luôn sẵn sàng đồng hành cùng tôi các chương trình từ thiện. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc được các anh, chị nghệ sĩ hổ trợ hết mình trong đêm diễn” - nhạc sĩ Khang Điền chia sẻ.

Diễn viên hài, nhạc sĩ Khang Điền

 

Đêm 4/9 vừa qua (tức 14/7 âm lịch), Đoàn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh do Công ty Khang Điền Media phối hợp với Âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa tổ chức và thực hiện chương trình “Đêm Nhạc Vu Lan” tại 2 chùa: Từ Ân xã Tam Bình và Long Thanh, xã Tân Bình thuộc huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

 

Trong điểm diễn, Đoàn nghệ sĩ TP gồm có: DVĐA Lê Quang – Võ Tòng “Đất Phương Nam”, giọng ca để đời Tân Duy Khánh, giọng ca Bolero Quốc Toàn, Lý Hạo Nam, Vương Triệu Anh, Vân My, Hoàng Lê, Lâm Hoàng Nghĩa, ảo thuật Thành Vững, Nhật Triều, chú hề dí dỏm DV Thanh Hậu, MC Tiến Vĩnh, MC Nguyễn Phúc, NSCL Vương Hiền – Phượng Hiếu, Nam Huy, Lee Nhất Phong, Quái Kiệt Tomama… và nhà báo Minh Đức (báo Pháp Luật Xã Hội, Thương Hiệu Việt) đã đồng hành cùng anh trong chuyến đi.

 

DVĐA Lê Quang – nhân vật Võ Tòng phim “Đất Phương Nam”

 

Giọng ca để đời Tân Duy Khánh

 

Giọng ca Bolero Quốc Toàn

 

Ca sĩ Vân My

 

Ca sĩ Hoàng Lê

 

MC Tiến Vĩnh

 

MC Nguyễn Phúc

 

Ảo thuật Thành Vững

 

Ca sĩ Nam Huy

 

NSCL Vương Hiền – Phượng Hiếu

 

Ca sĩ Lee Nhất Phong

 

Ảo thuật bong bóng – Diễn viên Thanh Hậu

 

Ngoài ra, anh còn được một người anh tên Nguyễn Phước là đồng nghiệp trong nghề đã tiếp đón đoàn phục vụ bửa ăn chu đáo và hổ trợ hết mình việc đưa đón nghệ sĩ qua lại ở 2 điểm diễn.

 

Bửa cơm ấm cúng nhà anh Nguyễn Phước

 

Đến với chương trình, hầu hết các nghệ sĩ tham gia đều cháy hết mình phục vụ bà con trên sân khấu. Và làm cho không khí trở nên ấm cúng, lôi cuốn Phật tử qua từng tiết mục. Có thể nói, sự đóng góp của mỗi nghệ sĩ trên sân khấu đã đem đến chương trình nghệ thuật “Đêm Nhạc Vu Lan” trở nên ấn tượng đến mỗi quý Phật tử dự Lễ.

 

Song song đó, anh cũng cảm ơn đến các sư hai chùa đã tạo điều kiện các anh, chị nghệ sĩ và ekip thực hiện được phát tâm đến với Đức Phật trong mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay. Và âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa đã trợ duyên cho đoàn nghệ TP được phục vụ bà con.

 

Được biết, gia đình anh Đăng Khoa là Phật tử của chùa và cũng là người dân địa phương huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Mùa Vu Lan năm nay, âm thanh – ánh sáng Đăng Khoa đã hổ trợ cúng dường cho chùa trong các đêm văn nghệ. Có thể nói, thiết bị âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỷ thuật tay nghề cao, nhân viên nhiệt tình. Anh thường hay cho thuê và tổ chức sự kiện, liên hoan, văn nghệ cho các Công ty.

 

Trước đó, nhạc sĩ Khang Điền đã từng tổ chức sự kiện cho Thẩm Mỹ Viện và đã được âm thanh – ánh sáng Đăng Khoa hổ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

TRẦN THÀNH VỸ


Người Đẹp TVVideo