Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» Hoa khôi Trương Diệu Ngọc với vai trò đại sứ hội chợ...

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc với vai trò đại sứ hội chợ trái cây Sài Gòn

8:32 20/08/2017
Vào ngày 19 tháng 08 năm 2017 sẽ chính thức khai mạc Hội chợ Trái cây Sài Gòn do Công ty Cổ Phần Hội chợ Trái cây Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần TMDV Hoàng hải đồng tổ chức với chủ đề “Tái hiện một Nam Bộ trong lòng Sài Gòn” tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall – Số 05 Nguyễn Tất Thành – F.12 – Q.4 – Tp.HCM.

Lể khai mạc Hội Chợ Trái Cây Sài Gòn sáng 19.8 tại số 5 Nguyễn Tất Thành -  Quận 4

TGĐ Nguyễn Thế Lộc - Công Ty CP Hội Chợ Trái Cây Sài Gòn trả lời phỏng vấn trước báo chí

Với hơn 50 gian hàng là các đơn vị cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời từ trái cây và thực phẩm trái cây tới người tiêu dùng.

Gian hàng măng cụt

Gian hàng táo - nho - cam

Chuối

Bưởi da xanh

Các hoạt động đặc sắc diễn ra tại Hội chợ bao gồm:

Giới thiệu và cung cấp hơn 50 loại trái cây nhiệt đới rẻ hơn thị trường từ 20 – 30% – một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. Đặc biệt, hơn 10.000 tấn trái cây sẽ được nhập về Queen Hall để phục vụ cho 2 ngày diễn ra chương trình.

Show ca nhạc “Hội chợ trái cây Sài Gòn” với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu nét đẹp văn hoá và sự trù phú của hoa trái ba miền Bắc Trung Nam.

Đại sứ Dương Triệu Ngọc

Hàng ngàn khách hàng có mặt Hội Chợ Trái Cây Sài Gòn sáng 19.8

Hội chợ Trái cây Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc vui cuối tuần. Thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây đầu mùa chín mọng, “tắm mát” vị giác với nghệ thuật pha chế thức uống từ trái cây; trong không gian view sông Sài Gòn lý tưởng.

Bên cạnh đó, tại hội chợ không thể thiếu vắng những chương trình ưu đãi vô cùng tuyệt vời như giảm đến 20%, tặng voucher tiền mặt 100- 200.000 vnđ…

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, đại sứ chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc.

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ Phần Hội chợ trái cây Sài Gòn.

Hỗ trợ sản xuất chương trình: Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải


Người Đẹp TVVideo