Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Chu Thị Hoa Hảo người phụ nữ giỏi giang trở thành doanh...

Chu Thị Hoa Hảo người phụ nữ giỏi giang trở thành doanh nhân thành đạt dù có một tuổi thơ đầy khó khăn

6:01 28/07/2017
Trở thành nhà phân phối vàng của chuỗi sản phẩm làm đẹp Reborn, một nữ doanh nhân thành đạt bên cạnh một gia đình hạnh phúc, nhưng ít ai biết rằng chị Chu Thị Hoa Hảo đã trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực và một cuộc sống không ít những sóng gió.

Để trở thành một nữ doanh nhận thành đạt, trở thành nhà phân phối xuất sắc nhất của một chuỗi mỹ phẩm lớn và là một nhà phân phối các thiết bị hiện đại cho các spa lớn nhỏ, chị Hoa Hảo đã đi lên bằng chính sự hiếu học từ nhỏ của mình, bằng đam mê nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng nghỉ trong cuộc sống. Từ nhỏ, chị đã ý thức được việc giúp đỡ gia đình bằng việc buôn bán trong mỗi dịp hè hiếm hoi, lo cho gia đình là thế, chị vẫn luôn đảm bảo được thời gian dành cho việc học tập. Không chỉ tốt nghiệp đại học loại giỏi với số điểm đáng mơ ước tại trường Đại Học Bưu Chính Viễn Thông. Chưa dừng lại ở đó, chị tiếp tục nhận được học bổng theo học tại Thượng Hải.
 
 
 
 
 
 
Dù xuất thân từ một gia đình thuần nông, nhưng chị vẫn luôn mang trong mình suy nghĩ của những người có lối sống hiện đại và không ngừng học hỏi những cái mới, những cái tiến bộ của thế giới. Vừa học tại nước ngoài, chị luôn tự tìm hiểu thêm những kiến thức về spa, vừa vận hành một hệ thống kinh doanh nhỏ tại Việt Nam. 
 
 
 
 
 
 
 Chu Thị Hoa Hảo tham dự hội thảo lớn của Reborn tại Hà Nội .
 
Chị trân trọng từng đơn hàng và không ngừng cải tiến thêm dịch vụ của mình. Với sự kiên trì và tận tâm trong công việc, thời gian trôi qua, chị có hẳn một cửa hàng riêng để cung cấp toàn bộ các thiết bị cho các spa và cũng có riêng cho mình một spa với mong muốn chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.Giữa bề bộn kinh hoanh học hành, chị đã may mắn gặp được người đàn ông của đời mình và lập gia đình. Chính chồng đã là người cùng chị kề vai sát cánh, vượt qua song gió, cùng chị bước từng bước tiếp theo để gầy dựng nên một sự nghiệp mà hàng ngàn người phụ nữ Việt Nam đều mơ ước.
 
 
 
 
 
 
Giờ đây, nhắc đến chị - Chu Thị Hoa Hảo, người ta sẽ không còn nhắc đến quá khứ và tuổi thơ khó khăn của chị mà cảm phục vì nghị lực phi thường và ý chí vươn tới thành công, trở thành một doanh nhân thành đạt trong ngành thẩm mỹ.
 
 
 
 
 Chụp ảnh cùng giám đốc miền Đặng Thị Hằng.
 
 
 
 
 
Trở thành nhà phân phối vàng của công ty được bà Đặng Thị Hằng giám đốc miền Bắc và bà Trần Thu Thuỷ giám đốc nhập khẩu trao tặng bằng khen và phần thưởng 10 chỉ vàng SJC sau bao công sức đẩy hàng .Hiện nay nhà phân phối Hoa Hảo tại Hà Nội đã có gần 100 đại lý phủ sóng toàn quốc Reborn.
 
 
 
 Giám đốc nhập khẩu bà Trần Thu Thuỷ và giám đốc miền bà Đặng Thị Hằng trao thưởng cho các nhà phân phối Reborn xuất sắc.
 
 
Cookie Ngô
 

Người Đẹp TVVideo