Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Doanh nhân trẻ Lê Thị Út Nam bàn tay vàng trong lĩnh vực kinh...

Doanh nhân trẻ Lê Thị Út Nam bàn tay vàng trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp khai trương Út Mộc spa

4:32 15/07/2017
(Saoshowbiz.net) - Ngày 5/7 vừa qua lễ khai trương Út Mộc spa một địa chỉ làm đẹp cho phái đẹp Thành Nam đã diễn ra tại 56 Tô Hiệu phường Ngô Quyền thành phố Nam Định .

Út mộc spa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cả chị em phụ nữ và đấng mày râu. Vì vậy Spa đã đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ những nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu như: Thụy sỹ, Mỹ, Italia... Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao.Về tham dự lễ khai trương có các vị khách quý " Giám đốc, phó giám đốc các công ty du lịch, thương mại, dược... " Về dự lễ khai trương có bà Trần Thu Thủy giám đốc phân phối mỹ phẩm Reborn ,bà Đặng Thị Hằng giám đốc bán hàng Reborn .

 

 

 

 

Ngoài ra có ban lãnh đạo các công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy Nam Hà ,công ty du lịch Sơn Hà , công ty dược Bảo Hưng Tiến , cùng rất nhiều quan khách trong và ngoài tỉnh ...

 

 

Lễ khai trương được xem là lớn nhất nhì tại tỉnh Nam Định được gây sự chú ý của giới doanh nghiệp và khách hàng.Trước đây Út Mộc Spa hoạt động tại 46 Đoàn Trần Nghiệp , phường Cửa Bắc thành phố Nam Định khi đó cơ sở còn khá nhỏ không đáp ứng được hết nhu cầu chị em , liên tục phải từ chối khách hàng. Chính vù vậy sau 3 năm Út Mộc spa chuyển về 56 Tô Hiệu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

 

Được biết chủ cơ sở Út Mộc spa chỉ mới 25 tuổi bà Lê Thị Út Nam hiện đang là nhà phân phối độc quyền cho mỹ phẩm cao cấp Reborn tại Nam Định. Cũng là nhà phân phối độc quyền của tế bào gốc VDA cell tại Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình .

 

 

Lê Thị Út Nam chia sẻ " Khẳng định Gia đình nội ngoại hai bên luôn là nền tảng vững chắc nhất cho bà để có thể phát triển sự nghiệp và định hướng cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai ".

 

 

 

Bà Lê Thị Út Nam hiện cũng là nhà phân phối cho sản phẩm tái tạo the choute tại 2 tỉnh Nam Định, Nghệ An.

PV


Người Đẹp TVVideo