Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Đẹp

» Sao mặc đẹp

» Nhan sắc không tuổi của hoa hậu người Việt quốc tế Nina...

Nhan sắc không tuổi của hoa hậu người Việt quốc tế Nina Nhung Đào

12:40 09/07/2017
(Saoshowbiz.net) - Trong những hình ảnh đời thường của mình, Nina Nhung Đào không khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc, bởi đây vốn là thế mạnh của “nhan sắc không tuổi” này. Cô luôn thể hiện được nét tươi trẻ, rạng ngời và tràn đầy sức sống mặc dù cô rất bận với lịch làm việc dày đặc.

 

Nina Nhung Đào   theo gia đình định cư qua Mỹ hơn 15 năm . Hiện cô đang sống và làm việc tại San Jose. Người đẹp là hoa hậu người mẫu thời trang ở Mỹ và cũng là hoa  hậu người Việt quốc tế.Điều mà công chúng bất ngờ chính là sự lựa chọn thông minh, tinh tế của người đẹp khi chọn trang phục. Và hơn hết chính là những đường nét gợi cảm đáng ganh tỵ của nàng Hậu này qua thời gian.

 

 

Nina Nhung Đào là một trong số ít  những người đẹp được công chúng ngợi khen bởi nét tươi trẻ qua thời gian.

 

 

Người đẹp chọn cho mình trang phục ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm.

 

 

Trong bộ ảnh " Lạc giữa rừng hoang " Nina Nhung Đào khoe sắc đẹp đi cùng năm tháng với những nét biểu cảm tự nhiên nhưng đầy sức hút.

 

 

Sở thích của  Nina Nhung Đào thích học hỏi mà nấu ăn những món ăn mới và lạ cho gia đình. Ngoài ra hoa hậu thích làm việc và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Relax những ngày cuối tuần sau những ngày làm việc mệt mỏi và đi tập thể dục.

Trương Vũ Đạt


Người Đẹp TVVideo