Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Á khôi Hoàng Yến kêu cứu vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung và...

Á khôi Hoàng Yến kêu cứu vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung và đuổi ra khỏi biệt thự

4:30 07/07/2017
Á khôi Doanh nhân 2015 Hoàng Yến đồng thời cũng là người đẹp lọt vào top 10 chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 đang vô cùng bức xúc, kêu cứu trước việc cô em dâu là MC Nguyệt Nhi chèn ép, hành hung và tìm mọi cách đuổi ra khỏi căn biệt thự tại số 13/22 đường Kỳ Đồng, quận 3, TP.HCM. Á khôi cho biết trị giá căn biệt thự này khoảng 20 tỉ đồng

Á khôi Doanh nhân Hoàng Yến đang trình bày sự việc với phóng viên - Ảnh: Dương cầm
 
Á khôi Hoàng Yến (tên thật là Phạm Thanh Yến, sinh năm 1985) trình bày: "Năm 2006, tôi và ông Tô Minh Cường quen nhau. Sau thời gian tìm hiểu, đến năm 2007, tôi đã quyết định về chung sống trong căn biệt thự do ông Cường đứng tên chủ sở hữu tại số 13/22 Kỳ Đồng, quận 3".

"Đến năm 2010, chúng tôi có một đứa con gái, làm khai sinh và đặt tên là Tô Yến Linh. Ngoài ra, tôi còn có 3 đứa con riêng còn nhỏ nhưng anh Cường vẫn bao dung, chấp nhận mang về sống chung trong căn nhà này, chăm sóc chúng như con ruột", Hoàng Yến nói.

 

MC kiêm diễn viên Nguyệt Nhi- Ảnh: Internet

Nguyệt Nhi khá nổi tiếng trong một số phim truyền hình như: Miền đất phúc, Hướng nghiệp, Người đàn bà yếu đuối- Ảnh: Internet

Hoàng Yến buồn bã, rưng rưng nước mắt, nói tiếp: "Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc nhưng từ khi vợ chồng của MC Nguyệt Nhi về ở chung thì đã xảy ra mâu thuẫn nặng nề. Cùng thân phận là dâu trong nhà nhưng Nguyệt Nhi không biết cảm thông, luôn tìm cách gây sóng gió hòng đuổi tôi ra khỏi căn nhà này để độc chiếm".

Á khôi Hoàng Yến cho biết thêm: "Chồng của Nguyệt Nhi là ông Tô Minh Cương, em ruột của chồng tôi. Ông Cương đã không can gián vợ, lại còn thông đồng, ủng hộ vợ".

Đỉnh điểm là vào tháng 1.2008, giữa vợ chồng Hoàng Yến đã xảy ra những bất hòa, Nguyệt Nhi đã tác động chồng Hoàng Yến không cho cô bước vào ngôi nhà này.

Đang mang thai, không còn nơi nương tựa, Hoàng Yến đành phải đến khu nhà kho của sân khấu Chămpa (một cơ sở kinh doanh của chồng cô) tá túc. Chồng của Á khôi Hoàng Yến quá thương vợ nên cũng dọn đồ ra kho ở cùng để tránh xung đột với cô em dâu.

Nhiều lần Hoàng Yến quay lại căn nhà thì đều bị Nguyệt Nhi chốt cửa không cho vào. Ở nhà kho gần 1 năm, sinh nở xong, Á khôi lại bồng con quay về ở trong căn nhà của chồng mình. Và "cuộc chiến giữa hai nàng dâu" vẫn tiếp diễn.

Sổ hộ khẩu do ông Tô Minh Cường, chồng của Á khôi Doanh nhân Hoàng Yến đứng tên chủ hộ căn biệt thự số 13/22 đường Kỳ Đồng, quận 3, TP.HCM - Ảnh: Dương Cầm

Theo lời Hoàng Yến thì 3 đứa con riêng của cô dù còn nhỏ tuổi nhưng cũng liên tục bị tra tấn tinh thần, rất sợ hãi trước cách đối xử hà khắc của Nguyệt Nhi. Đứa con nhỏ nhất mới 2 tuổi là Yến Như, mỗi lần khóc đều bị nữ MC hăm dọa đuổi về quê sống với bà ngoại, kêu người giúp việc cột cổ bé lại.

Đứa con chung của Hoàng Yến và ông Tô Minh Cường là Yến Linh, khi vừa biết nói, cũng bị Nguyệt Nhi cũng tìm cách ngăn gọi ông Cường bằng "ba", ngăn cản người giúp việc không được bồng ẵm, chăm sóc. Và khi bé khóc, Nguyệt Nhi bắt phải nín, nếu không cũng sẽ bị đuổi về sống với bà ngoại như những đứa trẻ kia (con riêng của Hoàng Yến).

Đồng thời nữ MC này còn gây áp lực với ba mẹ chồng bằng cách nhiều lần cùng hai đứa con bỏ về nhà ba mẹ ruột ở, nhằm đạt được mục đích "có Nguyệt Nhi trong căn biệt thự thì không có Hoàng Yến". 

Những hợp đồng mua vật liệu xây dựng sửa chữa căn biệt thự do Á khôi Hoàng Yến mua. Theo lời người đẹp thì cô cũng "góp tay" vào ngôi biệt thự đang bị MC Nguyệt Nhi tranh giành - Ảnh: Dương Cầm

Đến ngày 22.4.2017, lấy lý do Á khôi Doanh nhân Hoàng Yến ngoại tình, Nguyệt Nhi đã nhào vào hành hung, xé quần áo và quăng đồ của người chị dâu ra đường. Á hậu Hoàng Yến bức xúc nói: "Ba nuôi của tôi tập cho tôi lái xe, chồng tôi cũng biết nhưng Nguyệt Nhi phao tin với mọi người là tôi cặp bồ với một ông già. Cô ấy lấy cớ để đuổi tôi ra khỏi nhà, hòng chiếm nhà".

Á khôi doanh nhân nói tiếp: "Nguyệt Nhi lại tiếp tục giở chiêu cũ với ba mẹ chồng là nếu để tôi sống trong căn nhà này thì vợ chồng cô sẽ bỏ đi. Để êm ấm gia đình, chồng tôi phải nhẫn nhịn để vợ mình rời khỏi căn nhà đã gắn bó bấy lâu nay và ở tạm trong một nhà hàng, là chỗ kinh doanh của gia đình".

Trong buổi tiếp xúc với phóng viên, Hoàng Yến đã đưa ra những hình ảnh gương mặt sưng húp do bị Nguyệt Nhi hành hung và những hóa đơn thể hiện cô bỏ tiền ra mua vật liệu xây dựng sửa chữa căn biệt thự, cùng sổ hộ khẩu do chồng cô đứng tên chủ hộ.

Á khôi Doanh nhân năm 2015 tại tòa soạn báo điện tử Một Thế Giới - Ảnh: Dương Cầm

Hiện tại chỉ còn đứa con gái chung của Hoàng Yến và ông Cường còn ở trong căn nhà đó. Ba đứa con riêng của cô, dù còn rất nhỏ, cũng bị cô em dâu đuổi đi. Hoàng Yến phải gửi các con riêng về Cai Lậy (Tiền Giang) nhờ ba mẹ chăm sóc.

"Bao nhiêu năm nay tôi phải chịu đựng sự quá quắt của Nguyệt Nhi. Cô ấy là người ở nhờ nhưng bằng mọi thủ đoạn hòng chiếm đoạt căn nhà của chồng tôi. Vì sợ mang tai tiếng, mất hình ảnh của mình nên tôi đã nín nhịn. Nhưng đến lúc này thì tôi không còn chịu nổi nữa!".

Gương mặt sưng vù của Hoàng Yến vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung trong "cuộc chiến giữa hai nàng dâu" - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Những vết bầm tím trên người Á khôi Doanh nhân năm 2015 - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chiếc áo của Á khôi Doanh nhân Hoàng Yến bị MC Nguyệt Nhi  xé rách - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chúng tôi đã liên hệ Nguyệt Nhi sáng nay (27.5) để có thông tin đa chiều về vụ việc. Cô Cầm trong phim Miền đất phúc trả lời: "Tôi đã gửi đơn lên Công an quận 3. Hiện tại tôi đã quá mệt mỏi và không muốn nói gì. Nếu anh cần biết rõ câu chuyện thì lên Công an quận 3 hỏi".

Dương Cầm ( Một thế giới)

 


Người Đẹp TVVideo