Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Doanh nhân gốc Bến Tre kiếm tiền tỉ nhờ kinh doanh mỹ p...

Doanh nhân gốc Bến Tre kiếm tiền tỉ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

8:06 04/07/2017
Hôn nhân không mấy thuận lợi, doanh nhân Đoàn Yến Nhi một mình nuôi con, một mình tạo dựng sự nghiệp nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm thu nhập tiền tỉ.

 

 

Sinh ra và lớn lên ở 1 tỉnh miền tây Bến Tre hiền hòa nhưng cũng chứa đựng không ít những khó khăn chồng chất, chị Đoàn Yến Nhi cùng mẹ rời quê lên thành phố HCM lập nghiệp. Những ngày đầu lập nghiệp chị đi bán hàng cho các siêu thị, rồi qua các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Cơ duyên đến, chị được tuyển vào làm việc cho một công ty dược phẩm. Với bản tính cần cù, chăm chỉ chịu thương chịu khó từ bản chất của người con gái miền tây chị dần dần tạo được uy tín đối với lãnh đạo và tập thể công ty.

 

 

Mẹ đơn thân Đoàn Yến Nhi

 

Sau một thời gian ngắn, chị được công ty cử đi học  các lớp chuyên sâu về hóa dược, cũng như quản lý nhân sự. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong nước về ngành hóa dược, chị dần dần bén duyên với nghề, từ đó chị quyết chí phấn đấu trên con đường mang đến sắc đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ nước nhà.

 

 

Mẹ đơn thân Đoàn Yến Nhi, diễn viên Lan Phương, Á hậu Thủy Top (từ trái sang)

 

Đầu năm 2017, chị đã cho ra đời những sản phẩm tâm huyết mang thương hiệu Perfecta. Đứa con tinh thần của chị Đoàn Yến Nhi là dòng mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% từ những thảo dược thiên nhiên, kèm thêm những vitamin và khoáng chất có lợi mang tính chất phục hồi, tái tạo nuôi dưỡng và chống lão hóa để giữ gìn và mang đến cho phái đẹp một làn da hoàn hảo không tì vết. Chị chia sẻ: “tôi muốn mang Perfecta đến với thị trường người tiêu dùng để họ cảm nhận những doanh nghiệp trẻ như chúng tôi đang cố gắng gây dựng một Việt Nam vững mạnh, để họ có niềm tin vào hàng việt và doanh nghiệp việt. PERFECTA theo tiếng Tây Ban Nha chính là hoàn hảo - hoàn hảo cả về sản phẩm lẩn dịch vụ”

 

 

Ngày 25/06/2017 vừa qua Perfecta đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 - Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”.

 

 

 

Perfecta được trao tặng danh hiệu Top 10 Sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

 

 

Với những thành công nhất định, sự nghiệp của chị ĐOan Yến Nhi chắc hẳn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. đây cũng là minh chứng cho tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

 

Đinh Hương


Người Đẹp TVVideo