Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» Doanh nhân 9x Nguyễn Thị Mỹ Duyên '' Phụ nữ hiện...

Doanh nhân 9x Nguyễn Thị Mỹ Duyên '' Phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp mà phải vươn lên thành đại gia ''

10:26 02/07/2017
(Nguoideptv.net) - Trong giới doanh nhân Việt Nam, có những “bóng hồng” mà sự thành đạt của họ khiến cánh mày râu cũng phải ngả mũ khâm phục. Đáng nói hơn, họ là những người vươn lên từ gian khó. Sinh năm 1997 ,Nguyễn Thị Mỹ Duyên giám đốc công ty TNHH TM DV mỹ phẩm Venus Beauty White là cô gái trẻ xinh đẹp với mức thu nhập khủng được nhiều người mơ ước.

 
 
Nhạy bén với việc kinh doanh, Nguyễn Thị Mỹ Duyên nhanh chóng trở thành một nữ doanh nhân có tiếng trong việc kinh doanh mỹ phẩm.Tài năng và niềm đam mê kinh doanh giúp cô gái thu nhập trung bình 100 triệu / tháng và có những tháng doanh thu tăng cao .Tài sản hiện nay của nữ doanh nhân 9x mới 21 tuổi là một căn hộ ở quận 9 và một số tài sản lên đến vài trăm triệu đồng. Công ty TNHH TM DV mỹ phẩm Venus Beauty White đang có những bước tiến mạnh mẽ sau 2 năm thành lập và là một trong những công ty tiên phong và đứng đầu về kinh doanh sản xuất mỹ phẩm Việt Nam.
Mỹ Duyên sở hữu gương mặt xinh xắn như chính cái tên " Duyên " của cô , tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị sản phẩm mỹ phẩm uy tín ,chất lượng nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. Dù còn trẻ nhưng Mỹ Duyên đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.
 
 
 
 
Chỉ trong quãng đường ngắn cùng sự đam mê, quả là một vấn đề đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm và một ý chí luôn kiên định. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Venus Beauty White bày tỏ chia sẻ:'' Phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp mà phải vươn lên thành đại gia ". 
Để làm được điều đó, cô gái trẻ Mỹ Duyên đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh ,đam mê của mình và rèn luyện bản thân trở thành người phụ nữ thành đạt.Cô quan niệm phụ nữ tinh tế hiện đại thời nay bản thân mình đẹp nhưng cần phải phấn đấu  trở thành  đại gia . Lối sống không dựa dẫm vào người khác và để làm được điều đó thì phải có một tư tưởng lớn đó là kinh doanh. Một lời khuyên cho các bạn trẻ là muốn làm giàu thì phải tìm cho mình một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cộng đồng và Mỹ Duyên quyết định kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm .Tại sao phụ nữ không trở thành đại gia trên thương trường suy nghĩ đó cứ ăn sâu vào trong trí óc cô . Venus Beauty White đã mang đến niềm tin cho khách hàng và khẳng định thương hiệu cá nhân trên thị trường hiện nay. Làn da phụ nữ vốn dĩ nhạy cảm, họ lại luôn tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm nên làn da càng trở nên dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, Mỹ Duyên quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam khi ra đường di chuyển phương tiện xe máy tiếp xúc nắng nóng. Cô tìm đến các chuyên gia trong và ngoài nước học hỏi, nghiên cứu để có được dòng thương hiệu mỹ phẩm Venus Beauty White hiện nay.
 
 
 
 
 
 
Trong thời gian qua thương hiệu mỹ phẩm Venus Beauty White đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là '' top 10 sản phẩm dịch vụ vì người tiêu dùng 2017 '' và chính những kết quả Giám đốc Mỹ Duyên thể hiện tài năng xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp.
 
 
 
 
 
Với lợi thế về ngoại hình cộng với tài chính , tư duy quản lý và kinh nghiệm , Mỹ Duyên đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, qui mô kinh doanh. Những chia sẻ ,thu nhập và tuyển đại lý toàn quốc luôn phát triển và được các bạn trẻ cùng hợp tác.
 
 
 
 
Bằng sự thông minh, nhạy bén kinh doanh của người cầm quân, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng.
 
 
 
 
 
 
Chính những khó khăn trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp Mỹ Duyên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua trở ngại và đối mặt với thách thức thời hội nhập, là động lực để nữ doanh nhân trẻ ngày càng tiến xa hơn.
 
 
 
 
Những đam mê và khát vọng của  Venus Beauty White  sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới .
 
 
 
 
 
 
Mỹ phẩm Venus beuty White kỷ niệm 2 năm có mặt trên thị trường khẳng định một hành trình thương hiệu được nhiều người biết.
 
 
 
 
Với thu nhập khủng và mong muốn trở thành đại gia Mỹ Duyên thường xuyên đi du lịch với những nơi sang trọng , đắt tiền với quan niệm '' Phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp mà phải vươn lên thành đại gia ''.
 
 

Người Đẹp TVVideo