Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Âm Nhạc

» MV

» Hoa Hậu Janny Thủy Trần bật mí sẽ lột xác trong dự án...

Hoa Hậu Janny Thủy Trần bật mí sẽ lột xác trong dự án âm nhạc sắp tới

8:02 25/06/2017
(Nguoideptv.net) - Sau một thời gian tập trung cho dự án âm nhạc đầu tay, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã xuất hiện lộng lẫy, tươi tắn đến chúc mừng ca sĩ Lương Gia Huy trong sự kiện ra mắt Album mới. Đặc biệt, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn bật mí về quá trình đầu tư, chuẩn bị âm nhạc khủng sắp tới.

 

Dự án âm nhạc đầu tay của Hoa Hậu Janny Thủy Trần được giới chuyên môn đánh giá cao về sự đầu tư và chăm chút khi kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Văn Chung và cả ca khúc cô sáng tác. Hoa Hậu Janny Thủy Trần hứa hẹn mang đến Album hấp dẫn với nhiều màu sắc khác nhau, sẽ khiến khán giả tìm thấy được chính mình trong những ca khúc mà cô mang lại.

Đặc biệt, Hoa Hậu Janny Thủy Trần bật mí lý do vắng bóng trong thời gian qua vì cạnh việc luyện giọng, học thanh nhạc, nhạc lý cô còn tăng cường tập gym và học nhảy để mang đến một hình ảnh mới mẻ trong dự án sắp tới. Với ca khúc dance sôi động, cập nhật xu hướng mới từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã không ngừng tập luyện vũ đạo để mang đến một MV chất lượng, cuốn hút với hình ảnh quyến rũ, cá tính, lột xác so với vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính thường thấy.
Sau việc chia sẻ lý do vắng bóng trong thời gian qua, Hoa Hậu Janny Thủy Trân đã xuất hiện tươi tắn, sang trọng chúc mừng người bạn thân ca sĩ Lương Gia Huy trong buổi giới thiệu bộ đôi album mới.
Đến dự sự kiện còn có các tên tuổi nổi tiếng khác như: hoa hậu Janny Thuỷ Trần, Ông hoàng nhạc sến Ngọc sơn, ca sĩ Lâm vũ, ca sĩ Lâm hùng, ca sĩ hồ việt Trung....và rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PV


Người Đẹp TVVideo