Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Người đẹp Lưu Thiên Hằng niềm mong muốn đưa tới người...

Người đẹp Lưu Thiên Hằng niềm mong muốn đưa tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng

10:01 23/06/2017
(Nguoideptv.net) - Quê gốc Quảng Bình Lưu Thiên Hằng đam mê kinh doanh từ nhỏ .Hiện chị kinh doanh mỹ phẩm Reborn với chị đó là niềm đam mê trong công việc.

 

 Sinh năm 1989  hiện đang sinh sống ở Hưng Yên , mẹ bỉm sửa 2 con một bé 5 tuổi và một bé mới sinh được 4 tháng . Với niềm đam mê nghề spa nên theo học nghề lúc bé lớn được 2 tuổi.Ngày đi đi về về hơn 70 km.Học xong mở spa lúc đầu cơ bản nhưng bây giờ khang trang đầy đủ thiết bị máy móc công nghệ cao phục vụ đầy đủ các dịch vụ spa: phun xăm ,mi ,móng,chữa được nhiều ca khỏi mụn.Chất lượng đi kèm giá cả.Phục vụ quý khách hàng giá cả rất bình dân.Chị chia sẻ "  Lúc đầu khách cũng chưa biết đến cũng có lúc nản nhưng sau thì dần dần đông khách rồi giờ có lượng khách ổn định " .Và bây giờ là bán Reborn chính chị là người dùng sau đó mới quyết định kinh doanh. Bản thân chị muốn đưa tới người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng.

 

 

Chị chia sẻ " Làm việc luôn với cái tâm nghề nghiệp là điều chị đặt lên hàng đầu".

 

 

Reborn sản phẩm tốt chất lượng nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

 

Bên cạnh đó công việc kinh doanh spa của chị luôn hướng tới khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng hiệu quả và giá thành bình dân.

 

 

 

Spa chị ngay tại nhà nhưng đầy đủ thiết bị máy móc.

 

 

PV


Người Đẹp TVVideo