Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Trào lưu

» Trần Thu Thủy nữ doanh nhân sở hữu chuỗi spa nổi tiếng...

Trần Thu Thủy nữ doanh nhân sở hữu chuỗi spa nổi tiếng tại Hà Nội

12:21 13/06/2017
(Nguoideptv.net) - Trần Thu Thủy được biết đến là một người đẹp tài sắc vẹn toàn, thành đạt với nghề làm đẹp . Hiện tại , doanh nhân đang phân phối mỹ phẩm cao cấp Reborn .

 

 

Mọi người không thấy lạ khi nhắc tên Trần Thu Thuỷ , bởi vì chị không chỉ sở hữu chuỗi spa có tiếng tại Hà Nội mà chị còn là người gây dựng ra thương hiệu Reborn ,  thương hiệu Usa nhập khẩu Mỹ , khi phỏng vấn  chị cho biết trước hàng trăm thương hiệu Việt hiện nay , chị muốn đột phá  1 thương hiệu cao cấp , cả về chất lượng và mẫu mã  để đi vào thị trường tốt nhất .Và chị đã thành công, thương hiệu Reborn chỉ mới ra đi vào thị trường 1 tháng mà đã 20 nhà phân phối các tỉnh gần trăm đại lý to nhỏ trên các tỉnh thành, với chị luôn tâm niệm: " Sản phẩm phải tốt nhất về chất lượng thì mới đi theo thời gian".

 

 

Chị chia sẻ rất nhiều cho chúng tôi nghe về cơ duyên đến với nghề, cũng như những tháng ngày đầy thăng trầm để hôm nay con đường kinh doanh Spa thẩm mỹ viện Thủy Mos và tổng phân phối mỹ phẩm nhập ngoại được nhiều người biết đến. 

 

 

 Đã sinh sống và làm việc nhiều năm tại Nga .Kinh doanh spa thẩm mỹ viện được 3 năm . Kinh tế phát triển, đời sống, thu nhập người dân tăng lên, ngành làm đẹp ngày càng trở thành một xu hướng hot và có nhiều đối thủ cạnh tranh.Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và đam mê với nghề, chị đã gặt hái được không ít thành công.Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp, Trần Thu Thủy sở hữu cho mình  làn da đẹp, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

 

 

 

 

Với dòng mỹ phẩm cao cấp Reborn là sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng.Công dụng giúp trắng da và làm tái sinh tế bào giúp cho chị em có làn da trắng hồng đẹp không tỳ vết.

 

 

 

 Nữ doanh nhân là phái đẹp nên phải luôn chăm sóc da và dáng để mãi trẻ đẹp, vì điều đó giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình.Chồng là dược sĩ Bùi Tuấn chuyên đào tạo các lớp học chuyển giao về điều trị tại Việt Nam.

 

 

Chị đã đạt được danh hiệu Doanh nhân Việt 2016 - Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại việt nam 2016 - Và nhiều giải thưởng chứng nhận khác .

 

 

 

 

PV

 


Người Đẹp TVVideo