Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Cộng đồng mạng

» Đặng Thị Hằng người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh...

Đặng Thị Hằng người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh mỹ phẩm

5:01 06/06/2017
(Nguoideptv.net) - Với vẻ đẹp, bản tính thân thiện cùng với tài năng trong kinh doanh, Đặng Thị Hằng đã tạo được chỗ đững vững chắc trên thương trường kinh doanh Mỹ phẩm.

 

Chị còn là 1 người con dâu của 1 gia đình bán vàng bạc đá quý nổi tiếng tại Hải Phòng, nếu vào người khác là nghĩ ăn sung mặc sướng như bà hoàng đâu phải cần làm. Nhưng khi phỏng vấn chị có chia sẻ, đối với chị còn trẻ còn phải lao động, bố mẹ đã tạo tiền đề tại sao mình không làm nắm lấy cơ hội, và đặc biệt chị rất đam mê mỹ phẩm, đam mê làm đẹp cho chị em phụ nữ, chị chia sẽ để mà thành công như hôm nay chị cũng trải qua bao sóng gió nhưng tất cả rồi cũng qua khi có chồng, 1 người đàn ông luôn ủng hộ động viên chị. Đi sâu tìm hiểu về chị Hằng, ai cũng càng nể và khâm phục chị quá giỏi, sinh năm 1989 nhưng chị đã có 3 cháu rất đáng yêu, 2 cửa hàng bán trưng bày mỹ phẩm, 1 văn phòng làm việc trưng bày thương hiệu Reborn, quản lý gần 10 nhân viên.
 
 
Bên cạnh đó, Đặng Thị Hằng còn là 1 người con dâu ngoan, lý tưởng, ngoài công việc của chị, chị vẫn phụ giúp bố mẹ chồng bán Vàng, phụ giúp việc gia đình nội ngoại 2 bên  và chị nấu ăn cực ngon, chị có thể 1 mình nấu 10 mâm cỗ cúng ông, bà... Quả thật, quá giỏi phải không? được tài sắc vẹn toàn, Hải Phòng có 1 người phụ nữ điểm 10 đó ạ. Nhan sắc thì vẫn đẹp, mặc dù đã 3 con nhưng với thân hình trắng trẻo, vẻ mặt tươi sáng, sắc nét  không ai có thể đoán được chị đã có chồng và 3 con. Trong kinh doanh chị là 1 người phụ nữ điềm đạm biết lắng nghe, trong gia đình chị là người phụ nữ chuẩn mực hết lòng gia đình, thử hỏi mấy ai được như chị.
 
 
Vừa kinh doanh giỏi,vừa là người phụ nữ của gia đình, chăm sóc 3 cháu bé mà việc kinh doanh vẫn 1 ngày đi lên. Chỉ nhìn nhiêu đó thôi ai cũng ngưỡng mộ chị, một cô giám đốc hoà đồng, thân thiện, được bao người quý mến cũng như gia đình chồng, ai cũng thương yêu chị. Phóng viên có dạo qua facebook chị để xem, người ta phong ông xã chị là "soái ca"" chiều vợ và yêu thương vợ vô đối. Chị chia sẻ "cuộc sống của chị như thế là hạnh phúc, chị cố gắng gây dựng và phát triển đam mê của mình ngày càng lớn mạnh, phát triển thương hiệu reborn, phát triển siêu mỹ phẩm đi lên hơn nữa".
 
 
Sản phẩm Reborn của chị được  nhiều Hotgirl tin dùng Nguyễn Hồng Anh, Hà Đan, Huyền Trang,….
 
 
 
 
Hotgirl Nancy thảo chủ shop quần áo ngọc ori ở Kiến An - Hải Phòng.
 
 
Hotgirl Trần Thu Thuỷ bà chủ 3 spa thẩm mỹ viện Hà Nội.
 
 
Hotgirl Trang Bùi chủ spa tại Quảng Trị.
 
 
Hotgirl Hà Ngân chủ Spa tại kiến an Hải Phòng.
 
 
 
Trương Vũ Đạt

Người Đẹp TVVideo