Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» Sự thật chưa từng được tiết lộ về Hoa Khôi Huỳnh T...

Sự thật chưa từng được tiết lộ về Hoa Khôi Huỳnh Thi

9:23 04/06/2017
(Nguoideptv.net) - Huỳnh Thi không phải là cái tên xa lạ trong giới showbiz.Sau khi đạt danh hiệu hoa khôi hiện nay người đẹp chăm chỉ tham gia nghệ thuật với vai trò diễn viên.Phóng viên đã có buổi trò chuyện khá cởi mở với cô gái xinh đẹp ,tài năng Huỳnh Thi.

 

 

Trước tiên em xin cảm ơn chương trình đã quan tâm, gặp gỡ, trao đổi và trò chuyện cùng em.

 

Chào bạn, sự nổi tiếng và thành công của các người đẹp là một quá trình, bạn có thể cho biết bạn phải nỗ lực như thế nào?

 

Với em cái sự nỗ lực nó đã tồn tại trong em từ rất bé rồi . Từ một cô bé lam lũ và là chị hai trong một gia đình 9 anh chị em . Khi mới 7 tuổi em đã biết sau giờ nghỉ học phụ giúp mẹ nhặt rau , bắt ốc đi  bánh bán để kiếm tiền ...  đơn giản vì muốn mua đồ chơi và ăn hàng . Lớn lên , em cũng đã biết kiếm tiền nhưng lúc này để dành dụm mua cặp xách , quần áo mới  đi học .(Cười) vì nhà nghèo nên ít khi xin tiền Ba , Mẹ và đặc biệt là  Ngoại . Đến thời học phổ thông thì cái lý do mà em kiếm tiền đó là để lo cho một tương lai hồi đó em thích học kế toán dành dụm để có tý vốn liếng vào đại học nhưng rồi ước mơ cũng như cái chữ " mơ " .Các em lớn lên cần đến lớp Ba Mẹ thì tuổi cao hơn yếu hơn em làm chị 2 trong gia đình phải có phần trách nhiệm . Từ đó em đã bỏ học rời xa mái trường thân yêu ... Làm mọi việc để phụ giúp gia đình và cơ duyên  nghề đến với em... (  thật bất ngờ ) Em chưa từng dám nghĩ em sẽ là người mẫu hay diễn viên đứng trên sân khấu biểu diễn với em điều đó là xa vời... Nhưng khi đến thời điểm này em nhìn lại chặn đường em đã đi qua tuy chưa dài vẻn vẹn chừng 1 năm nhưng đó là một hành trình đầy cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của em . Xưa em mới học catwalk đó có bao giờ em đi giày cao gót đâu. Khi học em là người té và trượt chân nhiều nhất . Nhưng em nghĩ tuổi thơ bé tý còn kiếm tiền mua được món mình thích mà còn bây giờ lớn như vậy không lẽ chịu thua như vậy sao. Rồi em  tập thật nhiều trên giày đến giờ sau chân em còn hằng vết chai. Em luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc riêng . Người khác cố gắng một , mình phải cố gắng 10 vì sau lưng em là gia đình là các em. Làm chị mà không gương mẫu thì hỏng mất. Cho đến thời điểm này em vẫn khắc khe với bản thân.

 

 

 

 

 

Bạn có thể cho khán giả biết những dự án bạn từng tham gia?

 

Về nghiệp diễn thì những bộ film em từng tham gia : nữ chính film những cố gái nguy hiểm ngoài ra em còn tham gia các TVC quảng cáo hot và MV . Dự án sắp tới là tham gia một bộ film vai nữ phản diện trong một bộ film điện ảnh của Việt Nam cộng tác Thái Lan nhưng cho phép giữ bí mật .

 

Bạn có thể chia sẻ dự án hiện nay của bạn?
 
 
Hiện nay em dẫn tiếp tục tham gia các chương trình catwalk diễn xuất ... và em đang dự định học cascadeur . Không những em muốn có những bước chân điêu luyện thần thái tốt trong mẫu mà em còn muốn mạnh mẽ khỏe khoắn có chút cá tính mạnh trong nhân vật ở điện ảnh .Từ nhỏ em đã thích những pha đánh đấm trên film cực mê luôn nên em có ước mơ là sau này thành một đả nữ như chị Ngô Thanh Vân.
 
 
  
 
 
Là một hoa khôi bạn làm thế nào giữ hình ảnh nổi bật và được nhiều người yêu mến?
 
Em luôn giữ hình tượng sạch không dính scandal đặc biệt luôn chú trọng trang phục phù hợp mọi thời điểm đặc biệt hơi nghiêng về cá tính tý đó là điều nổi bật ở em bởi con gái luôn gắng liền với dịu dàng còn em thì luôn năng động và phá cách em luôn làm tốt công việc và vai trò của mình khi được giao luôn luôn học giỏi trao dồi kỹ năng sống và kinh nghiệm nghề nghiệp giữ cho mình một lối sống lành mạnh một body khỏe khoắn là mục tiêu em đặt ra và cố gắng hoàn thiện từng ngày từng giờ .Điều ấn tượng khi mọi người nhận xét về em  lần đầu tiên thấy Huỳnh Thi là cô ấy luôn nở một nụ cười niềm nở thân thiện hoạt bát vui vẻ. Em được nghe bấy nhiêu nhận xét là rất vui ạ.

 

Bạn có thể chia sẻ dự án sắp tới của bạn?

 

Sắp tới em sẽ thử sức với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và tham gia một vai thứ chính trong phim truyền hình dài tập vai một cô người mẫu gặp một biến cố trong cuộc đời nhân vật là một cô gái hiền lành sống nội tâm. (Cười) khác tý với em ở ngoài cá tính năng động pha tý hài hước.Nhưng em sẽ làm được hàng ngày em tập trước gương để em đa cảm xúc hơn ạ.

 

 

 

 

Trong giới showbiz nhiều cám dỗ bạn làm thế nào để vượt qua ?

 

 Theo em, không riêng gì showbiz, trong xã hội có nhiều cám dỗ, quan trong là tự bản thân mình học hỏi, sàng lọc để thích ứng với môi trường mình sống và làm việc. Em luôn tự cân nhắc đâu là vừa và đủ với khả năng và không quá tham lam so với bản thân.
 

 Nhiều người đẹp hiện nay không tham gia nghệ thuật bạn có nghĩ mình một ngày nào đó cũng giống họ?

 

Ở đây, nếu đã xem là công việc của mình, đặc biệt là công việc yêu thích, thì mình sẽ cố gắng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm để hoàn thiện ngày càng tốt hơn, và phát huy hơn nữa cái mình đã chọn. Với em đam mê là cái mà theo đuổi đến cùng , ví dụ sau này em có lấn sang kinh doanh thì em vẫn giành thời gian cho đam mê , em sẽ trung hòa được . ( Cười) em nghĩ em sẽ làm được và làm tốt nữa thêm tuổi là thêm kinh nghiệm và thêm mục tiêu ạ .

 

 

 

 

Trong công việc bạn tự nhận xét bản thân mình là người như thế nào?

 

 Với em , bản thân luôn cố gắng hàng ngày, hàng giờ để hoàn thiện bản thân mình, đặc biệt là hoạt động nghệ thuật thì càng phải hòan thiện trước công chúng. Thường đặt ra cho bản thân một nguyên tắc " Sắt " cái gì làm không được thì phải làm cho bằng được cho dù khó đến mức muốn bỏ cuộc nhưng dứt quyết không bỏ ví dụ như khóc mỗi lần mà nghe đạo diễn kêu khóc là như một áp lực ghê gớm lắm ... nên trước khi diễn khóc là tập dữ lắm ngồi trước gương nghe nhạc buồn nghĩ chuyện buồn chuyện bất hạnh ... mà vẫn không khóc được thì dụng hành động mạnh liền tát vào mặt tự sỉ giả mình vào gương... có khi tự nhéo chính mình để đau rồi khóc...

Mỗi lần mà làm không được điều gì là tự phạt bản thân : ăn trễ giờ rồi ngủ trễ giờ tập gym quá mức chạy máy tốc độ nhanh để khi đói và mệt mỏi nhất là ví do vì sao ... là vì mình không làm được những cái mình đặc ra nên đáng bị vậy chính gì những điều đó nó nhắc nhở em thay vì bị hình phạt như vậy đối với bản thân thì mình hãy cố gắng làm tốt để hoàn thiện mình hơn.

 

 

 

Bạn muốn mọi người gọi bạn là một hoa khôi hay là một diễn viên chuyên nghiệp?

 

 Bản thân đến với nghệ thuật, luôn mong muốn mọi người biết đến mình không chỉ riêng nghệ thuật mà trên tất cả các mối quan hệ có sự giao thoa hài hòa trong giao tiếp. Đôi khi em từng nghĩ và ước sẽ có một bộ film để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và được cái tên trong nhân vật gắng liền với em.  Thay gì được mọi người gọi Hoa Khôi hay siêu mẫu hoặc Huỳnh Thi gì đó thì em ước được gọi à Cô Thi trong phim .... Đó là điều em từng suy nghĩ.

 

 

 

 

 Cám ơn bạn đã có buổi trò chuyện với Kênh Người Đẹp TV .Xin chúc bạn có những thành công trong nghệ thuật.

 

Em xin cảm ơn những câu hỏi của quý báo.

 


Người Đẹp TVVideo