Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Hàn Quốc

» Vợ tài tử Bae Yong Joon hạ sinh con trai đầu lòng

Vợ tài tử Bae Yong Joon hạ sinh con trai đầu lòng

3:08 24/10/2016
Sáng 24/10, Bae Yong Joon thông báo tin mừng khi vợ sinh con trai khỏe mạnh.

Sáng 24/10, thông qua công ty quản lý Key East, tài tử Bae Yong Joon thông báo bà xã - nữ diễn viên Park Soo Jin - lâm bồn vào tối 23/10. Đôi vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc khi con trai chào đời sau vài tiếng trở dạ.

"Park Soo Jin sinh con hôm qua (23/10). Trong thời gian đó, Bae Yong Joon luôn ở bên vợ. Thật may mắn khi mẹ và bé đều khỏe mạnh, cảm ơn sự quan tâm của mọi người", đại diện Bae Yong Joon nói.

vo tai tu bae yong joon ha sinh con trai dau long 1

 Bae Yong Joon và vợ trong ngày cưới.

Theo nguồn tin từ Mydaily, gia đình tài tử "Bản tình ca mùa đông" không có ý định công khai ảnh con trai như vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young.

"Hai vợ chồng cùng muốn con trai có thể phát triển bình thường, không bị truyền thông chú ý", nguồn tin chia sẻ.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin hẹn hò được khoảng 5 tháng trước khi công bố chuyện kết hôn. Tháng 7/2015, đôi uyên ương tổ chức lễ cưới đơn giản với sự có mặt của vài người bạn thân thiết.

vo tai tu bae yong joon ha sinh con trai dau long 2

 Trong thời gian mang thai, Park Soo Jin giữ được vóc dáng thon thả. Cô vẫn thường xuất hiện trong các bộ ảnh trên tạp chí.

Hồi tháng 4, Soo Jin công bố mang thai con đầu lòng và hy vọng nhận được lời chúc của mọi người.

Bae Yong Joon là ông hoàng quyền lực màn ảnh Hàn. Anh từng thành công nhờ Bản tình ca mùa đông, Khách sạn, Thái vương Tứ thần ký. Vợ anh - Park Soo Jin chỉ được biết đến nhiều với tư cách thành viên nhóm nhạc Sugar và tham gia vài vai phụ trong phim truyền hình.

Là người kín tiếng về đời tư, kể từ khi cưới, Bae Yong Joon và vợ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Họ thường chọn nước ngoài là địa điểm nghỉ ngơi để tránh sự dòm ngó.

(Theo Hiểu Nguyệt/Tri Thức Trực Tuyến)


Người Đẹp TVVideo