Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» Nhân cách và tình người chuyện ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu...

Nhân cách và tình người chuyện ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show và khán giả chửi

7:24 29/05/2017
Sau khi đăng clip lên kênh youtube lăng mạ ca sĩ Lưu Chí Vỹ của bầu show Nguyễn Huy hôm 25/5 đã thu hút hàng triệu lượt xem, hàng ngàn coment chỉ trích về cách cư xử của bầu show này.

Qua sự việc, đa phần các khán giả, anh, chị giới nghệ sĩ, bầu show, biên tập đồng cảm ca sĩ Lưu Chí Vỹ nhiều hơn so với bầu show Nguyễn Huy. Trong clip bầu show Nguyễn Huy luôn cho mình có tâm nhưng thật chất miệng lưỡi lại đi lăng mạ ca sĩ Lưu Chí Vỹ trên sân khấu. Và kích động khán giả dẫn đến hành động ném đồ lên không để anh có lời giải thích.

https://www.youtube.com/watch?v=0O4rDBDkGn0&t=2s

 

 

 

 

 

Theo lời Lưu Chí Vỹ cho biết: “Anh nhận diễn ở Chợ Phú Chánh A, TP. Bình Dương vào ngày 26.5. Tuy nhiên, đột ngột, bầu show đã thay đổi thời gian đôn show lên trước một ngày, nghĩa là chương trình biểu diễn vào tối ngày 25.5. Trong khi thời điểm đó Lưu Chí Vỹ đã nhận một show ở Tiền Giang. Để trọn vẹn, Lưu Chí Vỹ hứa với bầu show sẽ sắp xếp sau khi diễn ở Tiền Giang anh sẽ chạy ngay về Bình Dương để diễn cho kịp. Bầu show đã đồng ý và dặn Lưu Chí Vỹ cố gắng đến trước 23 giờ.

Sau khi diễn ở Tiền Giang xong, Lưu Chí Vỹ đã tức tốc chạy về Bình Dương, tuy nhiên do đường bị kẹt xe, sau đó do nôn nóng anh đã chạy quá tốc độ nên bị CSGT chặn lại. Khi vừa đến Bình Dương, biết là mình có lỗi vì đến quá trễ so với sự thống nhất cùng bầu show nên Lưu Chí Vỹ đã cúi đầu tạ lỗi từ ngoài đường vô tới sân khấu, tuy nhiên sự việc đã xảy ra như trong đoạn clip mô tả.”

 

 

Nhiều khán giả cho rằng bầu show Nguyễn Huy không xứng đáng là một nhà tổ chức vì nhân cách và tình người không có. Vấn đề tế nhị này, dường như giữa nghệ sĩ và nhà tổ chức luôn đồng cảm cho nhau. Nhiều nghệ sĩ cho rằng: “Nếu đêm đó khán giả vắng, ca sĩ Lưu Chí Vỹ đến đúng giờ liệu bầu show này có trả đủ số tiền hay không?”. Việc bầu show Nguyễn Huy luôn cho mình không thu tiền vé khán giả nhưng họ lại thu tiền qua các lần quay số loto để trả tiền ca sĩ tăng cường hằng đêm. Vấn đề này hầu hết bầu show và nghệ sĩ ai cũng hiểu và đồng cảm cho nhau.

 

 

Qua sự việc trên, ngành chức năng quản lý địa phương công an nên có mặt kịp thời xử lý. Đặc biệt, các khán giả phải thật sáng suốt, không để kẻ xấu kích động ảnh hưởng đến vấn đề văn hóa cộng đồng.


 

Bài : Khang Điền

 


Người Đẹp TVVideo