Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» DJ Sunny My tâm sự mỏng về cái nghề sống trên dư luận

DJ Sunny My tâm sự mỏng về cái nghề sống trên dư luận

8:49 16/05/2017
(Nguoideptv.net) - Tự bước khỏi gia đình lên sài gòn năm 16 tuổi, tự làm và tự lo ăn học đến hiện tại. Theo nghề DJ năm 19 tuổi Sunny My đã có buổi trò chuyện với khán giả trải lòng về chuyện nghề của cô.Người đẹp quê Kiên Giang đã phải vượt qua những khó khăn để tạo dựng sự nghiệp.

 

Mới bước vào nghề cứ nghĩ rằng mình sẽ sụp đổ vì từng bị chủ các club không cho làm vì đánh nhạc chưa được. Nhưng còn trẻ thì ai cũng như ai, từng bị khách và chủ quán bảo " thôi hãy bỏ nghề DJ đi vì em không thể làm được nó". Không phải vậy mà Sunny bỏ cuộc, Sunny lấy câu nói đó làm động lực để cố gắng, cố gắng , cố gắng hằng ngày để học hỏi thêm.

 

 

Cuối cùng Sunny đã nâng cao được kỹ năng và phong cách riêng khi chơi nhạc, và một ngày cho đến khi bước vào cuộc thi miss DJ được tổ chức vào năm 2015.Nhờ có kỹ năng và lối chơi nhạc sáng tạo , với phong cách biểu diễn riêng vừa DJ vừa có thể hát và MC warm up cùng khán giả và từ cuộc thi Sunny đã đạt được cột mốc như hiện tại.

 

 

Sunny nhận khá nhiều show trong và ngoài nước và được không ít người biết đến . "Vạn sự bắt đầu nang , Nước trong quá thì sẽ không có cá, nên các bạn cố gắng lên " DJ Sunny My tâm sự .

 

 

Nói về sự dèm pha của nghề DJ thì Sunny nghĩ đó là điều hiển nhiên và quá bình thường. Không ít người quan niệm rằng ai làm nghề DJ là xấu và con gái với nghề DJ thì mang không ít tai tiếng. Sunny không trách, vì hiển nhiên DJ là làm trong môi trường bar , vũ trường hằng đêm như thế thì mọi người khó tránh khỏi quan niệm ấy, mọi người cứ quan niệm với hai từ " gái hư" dành cho nữ DJ.

 

 

Nhưng " cá dưới nước chỉ có cá mới biết được cuộc sống dưới nước, còn người trên cạn không thể sống dưới nước nên không thể biết được cuộc sống của cá như thế nào". Sunny không nói chung, Sunny có thể khẳng định trong nghề DJ mình là gái ngoan. Vì sau mỗi buổi tối làm việc thì Sunny chỉ muốn về nhà. Vốn dĩ không thích bia , rượu , thuốc lá  hay chất kích thích gì cả.Thứ để Sunny giải trí đó là đi xem film hoặc khám phá những món ăn lạ trong những ngày off show.

 

 

Cuộc sống giản dị sau ánh đèn mà không ai biết đến. Nên mỗi khi Sunny nghe ai nói mình xấu hay không tốt hay mọi thứ không đẹp thì Sunny vẫn mỉm cười và sống cuộc sống của mình, vì có giải thích thì cũng không thể hiểu và tin được.Sunny luôn tự hào về công việc của mình, đó là đam mê và cũng là nguồn sống của mình. Nếu có ai hỏi Sunny làm công việc gì thì Sunny vẫn tự hào trả lời rằng " Sunny làm DJ ".

 

 

Sunny muốn nói với anh chị các bạn đồng nghiệp " Đừng tức giận khi người khác chưa hiểu " . Vốn dĩ nghề DJ là nghề sống trên dư luận .

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ người con gái quê Kiên Giang DJ Sunny My trong bộ hình mới:

 

 

 

 

 

 

 

Photo : Steven Hoàng - Thanh Sơn

Makeup: Trung Dương

 

 


Người Đẹp TVVideo