Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Trào lưu

» CEO Trần Thị Xuân con đường kinh doanh vượt khó tạo thương...

CEO Trần Thị Xuân con đường kinh doanh vượt khó tạo thương hiệu mỹ phẩm Dáng Xuân

12:58 23/04/2017
(Nguoideptv.net) - Trần Thị Xuân , CEO công ty TNHH MTV mỹ phẩm Dáng Xuân. Cô gái sinh ngày 8/3/1989 chia sẻ '' những người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ Việt Nam phải ngày càng đẹp hơn tự tin hơn lưu giữ mãi nét thanh xuân và phải luôn tự chủ về kinh tế '' là thông điệp công ty Dáng Xuân hướng đến.

 

 

 

Sinh ra trong gia đình khá giả , thích đam mê kinh doanh từ nhỏ. Nhưng đó giờ chưa làm gì nên khi cô muốn kinh doanh thì không được ba mẹ cho phép. Mãi đến một hôm khi  bị người khác coi thường cô ngộ ra xinh đẹp, con nhà giàu có vẫn chưa được , phải độc lập về kinh tế thì mới được chấp nhận và tôn trọng và có tiếng nói.  Mãi đến năm 26 tuổi thì cô mới có thể kiếm  tiền do chính bàn tay công sức lao động của mình làm ra  cảm giác đó thật là thích . Đến lúc nhìn thấy bạn bè ai nấy đều có sự nghiệp riêng mà mình thì lông bông nên cô quyết định kinh doanh.  


 
 
 
  
Đến thời điểm đó thì thấy cô kiên quyết , ba mẹ thấy mình cũng không còn trẻ để mà lo lắng cho con gái suốt đời nên ủng hộ  tuyệt đối và cô thấy để kinh doanh cần nhất là người có ước mơ hoài bão , dám nghĩ dám làm. Kiên trì nỗ lực phấn đấu mà điều cô nghĩ cần nhất là phải có máu liều. 
 
 
 
 
 
 
Liều ở đây là cô  làm được thì sẽ làm . Với một người không có kinh nghiệm khi đó cô vẫn  đủ tự tin. Họ cho là họ làm được thì họ đã chiến thắng bản thân 50% .
 
 
 
 
 
 
 
Lúc đầu khi kinh  doanh cô gặp khó khăn nhiều ,  cái gì bản thân cô cũng tự làm , tự giải quyết hết. Không ai giúp được với gia đình cô không kinh doanh cùng nghành nghề của cô bản tính ham học hỏi. Cái gì cô không biết mà cô muốn biết là cô cố làm và phấn đấu .
 
 
 
 
 
 
Cô kinh doanh để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, và cũng nhằm giúp các chị em gái là phái đẹp vốn chịu thiệt thòi. Hy sinh vì gia đình , tuổi thanh xuân vì con gái.
 
 
 
 

Người Đẹp TVVideo