Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Trào lưu

» " Hotgirl " Hải Phòng Đặng Thị Hằng người phụ nữ đẹp...

" Hotgirl " Hải Phòng Đặng Thị Hằng người phụ nữ đẹp thành công trong nghành kinh doanh mỹ phẩm

7:16 19/04/2017
(Nguoideptv.net) - Vốn nổi tiếng xinh đẹp suốt một thời phổ thông ở thành phố hoa phượng đỏ, người đẹp Đặng Thị Hằng hiện nay là tấm gương cho nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

                        

 

 

 

Đặng Thị Hằng, sinh năm 1989, là con dâu của 1 chủ tiệm vàng bạc đá quý nổi tiếng tại Hải Phòng.Hiện tại chủ 1 siêu thị mỹ phẩm có tiếng , buôn bán các loại mỹ phẩm và phân phối dòng mỹ phẩm Magic Skin.Chủ siêu mỹ phẩm Thành Ánh tại Hải Phòng Boss của công ty Thành Ánh cosmetic. Buôn bán các loại mỹ phẩm và phân phối dòng mỹ phẩm Magic Skin.Bản thân hotgirl nấu ăn giỏi và ngon cô có thể nấu 5-7 mâm cỗ cùng một lúc.Về làm dâu trong một gia đình có 3 đời kinh doanh vàng bạc, đá quý nhưng chị quyết tâm phải tự kiếm tiền để trở thành một người phụ nữ thành đạt.

 

 

 

 

                        

 

 

 

Trở thành mẹ 3 con mà nhan sắc vẫn quyến rũ, trẻ trung. Người phụ nữ  không tuổi đam mê kinh doanh nghành làm đẹp và muốn mọi người thành công là niềm vui của cô.

 

 

                        

                       

 

 

 

Gắn bó với thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin, hotgirl trở thành một trong những Nhà phân phối vững mạnh, sở hữu trên 20 chi nhánh, đại lý và đặc biệt hơn cả, “team”  Đặng Thị Hằng chính là đội hùng hậu nhất về số lượng spa, cửa hàng mỹ phẩm trưng bày, giới thiệu và mua bán mỹ phẩm Magic Skin.

 

 

 

                      

 

 

 

Cô luôn quan niệm " bản thân mình phải đẹp trước đã sau đó mình có thể tư vấn cho mọi người bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình ".

 

 

 

                       

 

 

Vẻ đẹp của Đặng Thị Hằng là hình ảnh của người phụ nữ thông minh ,bản lĩnh ,xinh đẹp.

 

 

 

                       

 

 

 

Gương mặt trắng sáng không tỳ vết của cô là kết quả sự chăm sóc sắc đẹp thường xuyên của bản thân.

 

                   

 

                        

 

Dòng mỹ phẩm Magic Skin cô đang phân phối.

 

                         

 

 

 

 

Đại lý magic skin của người đẹp phủ sóng toàn quốc: Tổng đại lý Biên Hoà Đồng Nai: Nguyễn Yến Nhi ,Tổng đại lý Ninh Thuận : Salem, Tổng Gia Lai: Võ Kiều Anh , Tổng Ninh Bình: tâm đoàn Tổng Hải Phòng: Giang Phạm, Nguyễn Liên, Như Thơm... ,Tổng Đài Loan: Phân Thuỷ và hàng trăm đại lý nhỏ lẻ.

 

 

 

 

                        

 

 

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của hotgirl Hải Phòng " Đặng Thị Hằng.

 

                       

                        

 

 


Người Đẹp TVVideo