Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Đẹp

» Sao mặc đẹp

» Ngọc Fami-Halin Phương Huyền và sự thật ẩn sau sự giống...

Ngọc Fami-Halin Phương Huyền và sự thật ẩn sau sự giống nhau đến như vậy

6:34 31/03/2017
(Nguoideptv.net) - Ca sĩ,diễn viên Ngọc Fami đang là gương mặt được rất nhiều bạn trẻ yêu mến với vẻ ngoài nhỏ nhắn trẻ trung và vô cùng thân thiện.Đặt biệt là ngoài ca hát cô còn lấn sân sang điện ảnh với những vai diễn chính trong các phim ngắn gần đây.Ngoài ra cô còn là mẫu ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng mỹ phẩm.

 

 
Trong một buổi shooting tại đường sách và tình cờ gặp.
 

 

 

   

 

Một người giống cô như hai giọt nước và đó là cô nàng diễn viên,người mẫu Halin Phương Huyền.  Phương Huyền được khán giả biết đến với vai trò là diễn viên ở một số bộ phim truyền hình.Ngoài ra cô còn tham gia  cuộc thi người đẹp và với gương mặt cùng nụ cười khả ái cô được bình chọn là người mẫu ảnh đẹp nhất và thí sinh được khán giả yêu thích nhất .Sự gặp gỡ tình cờ bất ngờ và sự giống nhau đến ngỡ ngàng về ngoại hình khiến họ trở nên thân thiết.
 

      

 

 
Và phải chăng đằng sau nét tương đồng đó là một bí mật lớn.Tại sao là có sự giống nhau đến thế hai người đẹp chia sẻ sắp tới sẽ là một dự án lớn kết hợp giữa hai người hứa hẹn những điều bất ngờ cho khán giả.Hãy cùng chờ đón họ ở part 2 với những điều thú vị và cũng tìm ra câu trả lời.
 
 

 

 Có thể thấy những góc ảnh họ giống nhau đến khó nhận ra.

 

 

 

 

 

        

 

        

 

         

 

 

 

 

    

Photo : Lê Song Lý
Makeup: Halin Phương Huyền

 

 

 


Người Đẹp TVVideo