Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Đẹp

» Thời trang sao

» Siêu mẫu Trương Hằng bất ngờ tung ảnh nóng trước thềm...

Siêu mẫu Trương Hằng bất ngờ tung ảnh nóng trước thềm giáng sinh

11:01 17/12/2016
Trong bộ ảnh mới nhất cũng là hình ảnh quen thuộc của siêu mẫu Trương Hằng, cô không ngại khoe những đường cong cơ thể đầy táo bạo, sexy.

 

hang1-copy

 

Nhân dịp Giáng giáng sinh năm nay, siêu mẫu Trương Hằng cùng ekip quyết định tung ra bộ ảnh mới nhất khai thác tối đa vẻ nóng bỏng và khoe vóc dáng hoàn hảo. Những đường cong gợi cảm của Trương Hằng đã được khai thác tối đa trong bộ ảnh này.

Tranh thủ thời gian rỗi, Trương Hằng đã chụp một bộ ảnh sexy khoe lợi thế của bản thân. Ba vòng nóng bỏng được nữ người mẫu khoe khéo trong bộ hình mới. Người đẹp không ngại tung ảnh nóng bỏng khoe trọn đường cong cơ thể.

Có thể nói, Trương Hằng là thế hệ người mẫu luôn làm mới và thử thách bản thân với những loạt ảnh khá táo bạo và không ngại xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng nhất. Dù không thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện về giải trí nhưng siêu mẫu Trương Hằng được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

 

hang2-copy

hang3-copy

hang4-copy

hang5-copy

hang6-copy

hang7-copy

hang8-copy

 

Với gương mặt cuốn hút, siêu mẫu Trương Hằng thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, tham dự sự kiện. “Tôi rất thích cơ thể xinh đẹp của mình và luôn tranh thủ mọi cơ hội được khoe niềm tự hào này với mọi người”, siêu mẫu Trương Hằng chia sẻ khi tung ra bộ ảnh nóng mới nhất của mình. Với gu thẩm mỹ tinh tế, hiện nay theo nhận xét của nhiều người hâm mộ, siêu mẫu Trương Hằng đang là một trong số ít các người mẫu có thân hình hoàn hảo nhất Việt Nam.

Model: Trương Hằng
Make up & Hair : Bi Chan
Photo : Trung Tran


(Theo vietdaily.vn)


Người Đẹp TVVideo